Contact Us

สนใจใช้บริการออกแบบการ์ตูน คาแรคเตอร์ ตัวมาสคอต โลโก้ บรรจุภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ แพคเกจจิ้ง และอื่นๆได้แบบฟอร์มด้านล่าง หรือ Social Networks ต่างๆดังนี้

Line ID & Line Official

 

ไลน์ไอดีและไลน์ออฟฟิเชียลสำหรับออกแบบโลโก้กับเรานั้นจะใช้ช่องทางเดียวกับเว็บไซต์หลักนั่นก็คือ Line id: njwebdd หรือ @649kqjin มีเพียงสองไอดีนี้เท่านั้น ซึ่งผู้ติดต่อมักแจ้งว่าไอดี njwebdd เพื่อนเต็มแอดเพิ่มไม่ได้ ดังนั้นวิธีแก้ปัญหาก็คือแอดจากไลน์ออฟฟิเชียลที่เราสร้างขึ้นใหม่ ปัจจุบันมีผู้แอบอ้างผลงานของเราไปหาประโยชน์ซึ่งทุกผลงานของเราจะมีลายน้ำชื่อเว็บไซต์ njwebdd อยู่ด้านหลังทุกงานผู้ที่พบเห็นกรุณาแจ้งให้ทีมงานของเราได้ทันที

Mobile Phone

เบอร์โทรติดต่อออกแบบโลโก้มีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นนั่นก็คือ 091-031-4919 (เมื่อแรกเริ่มให้บริการจะใช้เบอร์ 088-405-8089 ซึ่งปัจจุบันไม่ได้ใช้เบอร์นี้แล้ว) แน่นอนว่าท่านจะได้พูดคุยกับคุณบอล ผู้มีอำนาจตัดสินใจสูงสุดของ njwebdd

Pinterest

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Pinterest คือโซเชียลเน็ตเวิร์คที่ยิ่งใหญ่สำหรับเรื่องไอเดียการออกแบบ และแน่นอนว่าทีมงานของเราก็มี account pinterest เช่นกัน ที่แห่งนั้นท่านจะสามารถชมผลงานโลโก้การ์ตูนรวมถึงผลงานประเภทอื่นๆที่เราให้บริการ

Twitter

รับออกแบบโลโก้การ์ตูน Twitter ย่อมมีผู้สนใจค่อนข้างมากเนื่องจาก twitter คือโซเชียลมีเดียยอดนิยมที่มีผู้ใช้ในประเทศเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและมีแนวโน้มที่จะสูงขึ้นอีก account twitter ของเราท่านสามารถเข้าไปติดตามเพื่อชมผลงานใหม่ๆได้เช่นกัน

Facebook

รับออกแบบโลโก้การ์ตูน Facebook Fanpage ต้องขอบอกเลยว่าไม่มีใครพลาดที่จะสมัคร Facebook Page เพื่อนำเสนอผลงานสวยๆของตัวเอง รวมถึงเราก็เช่นกัน สำหรับท่านที่ใช้เฟสบุ๊คเป็นประจำสามารถเข้าไป follow ได้ตามลิงค์เลยครับ

Linkedin

ใครที่เล่นก็ไม่พลาดที่จะติดตามเราบน Linkedin เพื่ออัพเดทผลงานใหม่ๆรวมไปถึงประกาศรับสมัครฟรีแลนซ์ออกแบบต่างๆ

Instagram

สำหรับสาย IG ยิ่งไม่ควรพลาดที่จะ follow เราเพราะการอัพเดทภาพงานล่าสุดก็ยังอัพที่ Instagram เช่นกัน

Youtube

สายคลิปวีดีโอก็ต้องไปเยี่ยมชมและฝาก Subscribe Youtube กันด้วยนะครับ

เมื่อท่านได้รับทราบช่องทางการติดต่อเราแล้วก็หมดคำถามที่อยู่ในใจนั่นก็คือจ้างออกแบบโลโก้การ์ตูนที่ไหนดี? เพิ่มเติมก็คือ Google My Business แผนที่ร้าน(บริการออนไลน์)

ติดต่อสั่งงานออกแบบโลโก้การ์ตูนกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในด้านการวาดการ์ตูน สร้างเอกลักษณ์ที่ดียิ่งกว่าคู่แข่งร่วมธุรกิจ ยืนอันดับหนึ่งในวงการธุรกิจของคุณ ทีนี้เมื่อท่านเห็นผลงานโลโก้การ์ตูนของเราที่พิเศษกว่าผู้ให้บริการอื่นๆแล้วมีความสนใจจะใช้บริการรับออกแบบโลโก้การ์ตูนก็ไม่ใช่เรื่องยาก โดยท่านสามารถติดต่อเราทางช่องทางเหล่านี้